Dịch Vụ Livestream Bán Hàng Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Dịch Vụ Livestream Bán Hàng Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Dịch Vụ Livestream Bán Hàng Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Livestream Bán Hàng

Lý Production luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream bán hàng đạt chuẩn chất lượng.

Dịch vụ LiveStream bán hàng là một hình thức sử dụng trực tuyến để truyền tải quá trình quảng bá và bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp đến khách hàng qua video trực tiếp. Đây là một phương tiện truyền thông hiệu quả để tương tác với khách hàng, giải đáp thắc mắc và thậm chí là thực hiện giao dịch trực tiếp trong suốt quá trình livestream. 

Năm 2020 2021 chúng tôi Lý Production ký kết 1 hợp đồng cung cấp dịch vụ livestream bán hàng cho sàn thương mại điện tử TIKI với hàng trăm số livestream trong 1 tháng. Ngoài công việc làm kỷ thuật chuẩn hình ảnh và âm thanh thì chúng tôi còn cung cấp kịch bản bán hàng và mc bán hàng. Đỉnh điểm trong thời điểm Covid 19, ngày cao điểm có đến 8 số livestream liên tục nhưng hệ thống vận hành của chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của sàn thương mại điện tử TIKI đưa ra. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ livestream và đã từng là đối tác của sàn thương mại điện tử TIKI trong 2 năm. Lý Production luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream bán hàng với chuẩn chất lượng từ kịch bản bán hàng, mc bán hàng, hệ thống kỷ thuật và đặc biệt là mini game tương tác giữa mc và người xem trong lúc livestream. 

Dưới đây là một số tính năng phổ biến của dịch vụ LiveStream bán hàng.

  • Truyền tải video trực tiếp: Hỗ trợ truyền tải video chất lượng cao để hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ một cách rõ ràng và hấp dẫn.
  • Giao diện tương tác: Cung cấp chat hoặc các tính năng khác để khách hàng có thể đặt câu hỏi, gửi ý kiến, và tương tác với người trình bày sản phẩm.
  • Chia sẻ thông tin chi tiết: Cho phép chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, và các thông tin khác để khuyến khích quyết định mua hàng.
  • Quản lý đơn hàng: Cung cấp các công cụ để quản lý đơn hàng trực tuyến và thậm chí là thực hiện giao dịch trực tiếp qua video.
  • Kích thích mua sắm: Tạo các khuyến mãi đặc biệt, giảm giá, hoặc các ưu đãi độc quyền để kích thích quá trình mua sắm trong suốt live stream.
  • Bảo mật: Đảm bảo tính an toàn và bảo mật của thông tin thanh toán và dữ liệu cá nhân.
  • Lưu trữ và xem lại: Cho phép lưu trữ video để người xem có thể xem lại sản phẩm và nội dung quảng bá sau khi live stream kết thúc.
  • Phân tích dữ liệu: Cung cấp báo cáo và phân tích về lượt xem, tương tác, và doanh số bán hàng để theo dõi hiệu suất quảng bá và bán hàng.
  • Dịch vụ LiveStream bán hàng giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của trực tuyến để tăng tương tác và doanh số bán hàng từ cộng đồng trực tuyến.Sản xuất Livestream cho nhãn hàng Air Wick VietNam
cùng DV Phương Hằng và MC Thiên Ân  


Livestream bán hàng cho trang sức PNJ

Livestream bán hàng với nhiều hãng mỹ phẩm

Livestream bán hàng trên sàn thương mại điện tử TIKI

Livestream bán hàng trên sàn thương mại điện tử TIKI


Livestream bán hàng dòng sản phẫm sữa NAN trên sàn thương mại điện tử TIKI


Livestream bán mặt hàng thời trang

Livestream Bán Hàng

 Livestream bán hàng cùng ca sĩ Đan Trường và máy điều hòa Hisense

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lypro.vn

Chuyên cung cấp các dịch vụ Livestream Quay Phim Chụp Hình
Chuyên cho thuê màn hình Led chuyên nghiệp tại TP.HCM
Hotline
Tư vấn kỹ thuật